22 Kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng dự tiệc quyến rũ sang trọng

22 Kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng dự tiệc quyến rũ sang trọng
195

Kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng dự tiệc quyến rũ sang trọng. Tóc tết thác nước với biến tấu vô cùng trẻ trung sẽ giúp cho các cô nàng trở nên sang trọng, điệu đà trong bữa tiệc hoặc hẹn hò....

Kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng dự tiệc quyến rũ sang trọng. Tóc tết thác nước với biến tấu vô cùng trẻ trung sẽ giúp cho các cô nàng trở nên sang trọng, điệu đà trong bữa tiệc hoặc hẹn hò. Hãy cùng HocHoiMoiNgay.COM tham khảo cách tết tóc vô cùng ấn tượng này để làm cho mình nhé.

22 kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng dự tiệc quyến rũ sang trọng - 1

Bước 1: Bạn chải suông tóc và dùng chuôi lược nhọn lấy một nhúm tóc bên mang tai trái, chia làm 3 phần và bắt đầu tết theo kiểu thác nước.

22 kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng dự tiệc quyến rũ sang trọng - 2

Bước 2: Bạn tết cứ lần lượt tết như vậy cho đến khi gần hết tóc thì dừng lại. Cố định phần tóc tết bằng dây chun. Chú ý, tết theo chiều rũ xuống của mái tóc như hình.

22 kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng dự tiệc quyến rũ sang trọng - 3

Bước 3: Với phần tóc thả, bạn chải suông lại và cuộn hết chúng thành lọn lớn phía sau. Cố định búi tóc bằng kẹp tăm.

22 kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng dự tiệc quyến rũ sang trọng - 4

Bước 4: Sau khi cố định búi tóc lớn phía sau, bạn lấy phần tóc vừa tết quấn tròn chung quang phần búi tóc để tại kiểu, giấu phần đuôi tóc phía trong và cũng cố định bằng kẹp tăm.

22 kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng dự tiệc quyến rũ sang trọng - 5

Với cách tạo kiểu tóc tết tuyệt đẹp 2017 cho các cô nàng dự tiệc đầy quyến rũ sang trọng. Kiểu tóc này bạn có thể tự tin đến các buổi tiệc tùng và sự kiện rồi đấy. HocHoiMoiNgay.COM Chúc bạn thành công nhờ kiểu tóc tuyệt đẹp này.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll