20/10 diễn ra ngày hội xe Exciter lớn nhất miền Bắc

20/10 diễn ra ngày hội xe Exciter lớn nhất miền Bắc
195

Ngày 20/10 tới, hàng trăm chiếc Yamaha Exciter của thành viên các câu lạc bộ Exciter phía Bắc sẽ có dịp tụ họp tại Bắc Ninh.


Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức bởi đội chủ nhà...

Ngày 20/10 tới, hàng trăm chiếc Yamaha Exciter của thành viên các câu lạc bộ Exciter phía Bắc sẽ có dịp tụ họp tại Bắc Ninh.


Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức bởi đội chủ nhà - Câu lạc bộ Exciter Bắc Ninh - nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập. Để tạo một ngày hội cho những người trẻ thích mẫu xe Yamaha Exciter ở miền Bắc, nhiều câu lạc bộ Exciter như Ninh Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ... cũng sẽ góp mặt tại sự kiện.
2010 diễn ra ngày hội xe exciter lớn nhất miền bắc - 1
Dàn xe Exciter của thành viên câu lạc bộ Exciter Bắc Ninh.​
Trong buổi offline, ngoài việc diễu hành trên một số tuyến phố ở Bắc Ninh, tại điểm tập kết sẽ có những cuộc thi dành cho mẫu Exciter độ, xe "zin" nhất, sắp xếp đội hình đội ngũ theo từng CLB. Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dòng xe Exciter giữa các thành viên từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Chương trình bắt đầu từ 8h đến 15h ngày 20/10 tới.

"Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ trong câu lạc bộ Exciter các địa phương về Bắc Ninh tụ họp, ban tổ chức đã chuẩn bị địa điểm phù hợp. Việc diễu hành được quán triệt gồm hai hàng và các xe được trang bị đầy đủ gương, mũ bảo hiểm cũng như đảm bảo chấp hành luật lệ khi tham giao thông", anh Vũ Tùng Lâm, Hội trưởng câu lạc bộ Exciter Bắc Ninh cho biết.
2010 diễn ra ngày hội xe exciter lớn nhất miền bắc - 2
Những chiếc Exciter đa màu sắc và được độ lại theo ý thích của từng thành viên.​
Cũng theo chia sẻ từ Yamaha Motors Việt Nam, hãng cũng sẽ góp mặt tại sự kiện bằng việc tài trợ đồng phục, tham gia giao lưu với thành viên các câu lạc bộ Exciter để lắng nghe chia sẻ của người dùng dòng xe này. ​
Theo Zing​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll