15 vụ ‘kết đôi’ giữa nhà thiết kế danh tiếng với hãng bình dân (tiếp)

15 vụ ‘kết đôi’ giữa nhà thiết kế danh tiếng với hãng bình dân (tiếp)
195

11. Christopher Kane - Topshop Khi nhờ đến nhà thiết kế Christopher Kane, Topshop đã mang đến cho các fashionista toàn cầu một bộ sưu tập 2009 xinh đẹp và...

15 vụ kết đôi giữa nhà thiết kế danh tiếng với hãng bình dân tiếp - 1

11. Christopher Kane - Topshop

Khi nhờ đến nhà thiết kế Christopher Kane, topshop đã mang đến cho các fashionista toàn cầu một bộ sưu tập 2009 xinh đẹp và cá tính, lấy cảm hứng từ những cô nàng mang dáng vẻ ma mị và bí ẩn. Với hai chất liệu chính là len và nhựa dẻo PU, nhà thiết kế đã cho ra đời những bộ váy, áo, áo khoác mang phong cách Gothic cổ điển và tinh tế, làm say lòng các tín đồ thời trang lúc giao mùa. 

15 vụ kết đôi giữa nhà thiết kế danh tiếng với hãng bình dân tiếp - 2

12. Peter Pilotto - Target

Năm nay, bộ sưu tập của Peter Pilotto dành cho Target đã lập kỷ lục mới khi đánh bại Karl Lagerfeld hay Christopher Kane thời bấy giờ để trở thành sự kết hợp bán chạy nhất trên trang Net-a-Porter. Những chiếc váy chữ A in hoa lập thể sặc sỡ đã bán ra với tốc độ trung bình khoảng một sản phẩm mỗi giây. Đây được đánh giá là con số ấn tượng và là một hiện tượng trên mạng trực tuyến. 

15 vụ kết đôi giữa nhà thiết kế danh tiếng với hãng bình dân tiếp - 3

13. Marni - H&M

Năm 2012, liên minh giữa Marni và H&M từng là một tin vui dành cho những cô gái thành thị yêu thời trang. Bởi bộ sưu tập như một món quà dành tặng họ, với những trang phục mang họa tiết chấm bi lớn, hình học lập thể dịu dàng và nữ tính. Chất liệu cao cấp và những gam màu trầm tinh tế càng khiến cho mỗi trang phục như một tác phẩm hội họa. 

15 vụ kết đôi giữa nhà thiết kế danh tiếng với hãng bình dân tiếp - 4

14. Jil Sander - Uniqlo

Jil Sander từng nhiều lần hợp tác cùng thương hiệu Uniqlo từ 2009 đến 2011. Bộ sưu tập +J là một minh chứng rằng, vẻ ngoài đẳng cấp không khó để đạt được. Những mẫu áo khoác màu tối tinh tế, đơn giản là điểm nhấn trong lần kết hợp này.  

15 vụ kết đôi giữa nhà thiết kế danh tiếng với hãng bình dân tiếp - 5

15. Osman - Amazon

Tháng 11 này, nhà thiết kế Osman ra mắt những bộ sưu tập độc quyền với trang Amazon như một cách mới để quảng bá thương hiệu đến với mọi người. Các thiết kế trang phục của Osman mang nét đơn giản và thanh lịch. Mùa sau, chủ đề mà anh hướng đến sẽ là trang phục phi giới tính.

Quay lại

Sao Mai

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll